Đội văn nghệ xung kích biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014-2015.

     

    Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 29/9/2014, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2013-2014.

    Để góp phần tạo ra bầu không khí hân hoan, phấn khởi cho ngày lễ lớn, Đội VNXK nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa chào mừng.

    Chương trình văn nghệ đặc sắc gồm 14 tiết mục ca múa nhạc ca ngợi tình bạn, tình thầy trò, quê hương, đất nước. Đây là những tiết mục được lựa chọn và tập luyện công phu của đội VNXK nhằm đóng góp công sức vào sự thành công của buổi lễ khai giảng.

    Phát huy thành tích đã đạt được, thời gian tới, Trường Cao đẳng Hàng hải I quyết tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó coi trọng sự đoàn kết thống nhất, thực hiện quy chế dân chủ, đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật cho cán bộ và sinh viên; nâng tầm giảng viên; đề cao trách nhiệm người quản lý; nâng cao vị thế người thầy, duy trì sức sáng tạo và say mê để người thầy truyền cảm hứng nghề nghiệp đến với người học;

 

    Buổi lễ khai giảng năm học 2013 -2014 của thầy trò trường Cao đẳng Hàng hải I đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi.

    Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác