Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự Lễ Tôn vinh người Hiến máu tình nguyện năm 2014

Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” của thành phố Hải Phòng. Tới dự Lễ tôn vinh có các đồng chí Lãnh đạo các ban Thành ủy, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu thành phố và Ban Chỉ đạo các quận,huyện, Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng cùng trên 500 em sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tại Lễ Tôn vinh,  Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng 17 Bằng khen cho 5 tập thể và 12 cá nhân; UBND thành phố tặng 22 Bằng khen cho 9 tập thể và 13 cá nhân; Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng tặng 13 Giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân.

Vinh dự cho tập thể nhà trường được nhận bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng.