Đoàn viên trường Cao đẳng hàng hải I ra quân thực hiện chương trình “ Tiếp sức mùa thi 2014” đợt 2

     Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 của Trường Cao đẳng Hàng hải I đã chính thức khởi động từ ngày 13/7 và kéo dài đếnngày 17/7 do Đoàn trường phụ trách, các bạn sinh viên tình nguyện đóng vai trò nòng cốt. Đây là hoạt động tình nguyện truyền thống hàng năm với ý nghĩa thiết thực, đồng hành cùng các “sĩ tử” trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy.

     Sáng ngày 13 tháng 7 tại khu A, trường Cao đẳng Hàng Hải 1, 20 tình nguyện viên đã ra quân thực hiện nhiệm vụ của mình. Các tình nguyện viên được chia làm 2 nhóm, một nhóm phụ trách trông giữ đồ cho thí sinh về dự thi  và  một nhóm phụ trách hướng dẫn thí sinh và người nhà ở khu vực ký túc xá.

      Bên cạnh đó, để kịp thời hỗ trợ cho thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014 với nhiều điểm mới so với năm 2013, các đội hình tư vấn chuyên sâu đã được thành lập và tập huấn kỹ lưỡng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh về thủ tục, hồ sơ, thời gian và địa điểm thi, đồng thời tư vấn cụ thể về nội quy, các nội dung liên quan đến kỳ thi; chia sẻ kinh nghiệm, động viên tinh thần thí sinh tham gia kỳ thi...

      Điểm mới của chương trình năm nay là nhà trường đã tạo điều kiện hỗ trợ miễn phí cho thí sinh về ở trọ trong ký túc xá. Bên cạnh đó Đoàn trường cũng xin tài trợ từ các đơn vị, tổ chức và cá nhân cho các thí sinh dự thi Cao đẳng tại nhà trường được 250 suất cơm, 20 thùng nước.

Sau đây là một vài hình ảnh

   

 

 

 

 

Các tin khác