Đoàn thanh niên và Ban nữ công nhà trường tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố Hải Phòng nhân dịp 1/6/2014.

 

      Chia sẻ và động viên các em nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 29 tháng 5 năm 2014, Ban nữ công và BCH Đoàn trường đã tặng quà cho trẻ em khuyết tật ở trường Khiếm thính Hải Phòng với số tiền là 5.000.000 đồng. Ngoài hỗ trợ tiền mặt các cháu còn được tặng bánh, kẹo để chuẩn bị cho ngày lễ của mình.

      Trường khiếm thính Hải Phòng là một đơn vị trực thuộc sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng. Trường khiếm tính Hải Phòng được thành lập từ năm 1976 với tên gọi trường dạy chữ và dạy nghề cho trẻ điếc Hải Phòng. Trường là một trong những trường khuyết tật được thành lập đầu tiên của miền bắc. Với chức năng nhiệm vụ là: dạy văn hóa, dạy nghề, phục hồi chức năng cho trẻ điếc trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

      Trong buổi trao tặng cô Vũ Thị Hải Vân – Trưởng Ban nữ công phát biểu hy vọng những món quà trên là tấm lòng, sự đóng góp một phần nhỏ chung tay cùng nhà trường chăm lo chia sẻ những vất vả của đời sống vật chất, giúp đỡ các cháu có điều kiện được đến trường, được học hành, vượt khó vươn lên trong điều kiện hoàn cảnh khó khăn .

      Phát biểu tại lễ trao tặng cô Tô Thị Thái – hiệu trưởng trường Khiếm thính Hải Phòng đã đánh giá cao sự hỗ trợ của nhà trường, đặc biệt là Ban nữ công và Đoàn thanh niên trong việc đồng cảm và chia sẻ cho những mảnh đời khó khăn nhằm giảm bớt những gánh nặng cho gia đình các cháu. Thông qua những hành động cụ thể này đã thắp lên trong nhà trường  và gia đình các cháu một niềm tin yêu rằng trong cuộc sống còn có rất nhiều trái tim nhân ái luôn hướng về cộng đồng và xã hội.

     Sau đây là một vài hình ảnh:

 

 

Các tin khác