Đoàn viên tham gia Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô giỏi an toàn 2014

      Được đồng ý của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Hàng hải I giao cho ĐTN tổ chức. Sáng ngày 27-6, Đoàn trường  tổ chức hội thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô giỏi và an toàn năm 2014.

      Tới dự và chỉ đạo có Thầy Hoàng Minh Bình- Phó hiệu trưởng nhà trường, cũng các thầy cô đại diện cho lãnh đạo các khoa, Phòng , Trung tâm, xưởng đội tàu, các thầy cô trong BCH Đoàn trường.

      Tham gia có 6 đội tuyển được tuyển chọn từ các đơn vị khoa Điều khiển tàu biển, Khoa Khai thác máy tàu biển, Khoa Cơ Khí, Khoa Điện-Điện tử, Khoa Kinh tế-Kế toán, Trung tâm Tin học

      Năm nay là năm thứ hai nhà trường tổ chức hội thi dành cho sinh viên đang học trong nhà trường. Tham gia hội thi các thí sinh bắt buộc phải có bằng lái xe mô tô hạng A1 và trải qua 5 bài thi: đi vòng số 8, thi đi vạch đường thẳng, thi đi đường có vạch cản, thi đi đường gồ ghề, thi đi đường zíc zắc.

      Cuộc thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong trường học cho sinh viên nhà trường, qua đó nâng cao kỹ năng xử lý tình huống tham gia giao thông trên đường.

     Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác