Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I với chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” đợt 1

   

Nhằm giúp đỡ những thí sinh đến dự thi Đại học ở địa điểm thi trường Cao đẳng Hàng hải I; cùng với nhiều đoàn thể trong xã hội tham gia phong trào “Tiếp sức mùa thi”, năm nay, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động gây quỹ hỗ trợ thí sinh, vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ được 750 suất cơm và 500 chai nước, 47 thùng nước uống miễn phí, cùng 200 chỗ ở giá ưu đãi trong kí túc xá của nhà trường dành cho các bạn thí sinh trong đợt thi Đại học, ưu tiên cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và thí sinh ở các tỉnh xa.

Trong đợt thi Đại học đợt 1 kéo dài từ 30/6 đến 5/7, Đoàn trường phối kết hợp với Thành đoàn Hải Phòng hỗ trợ miến phí chỗ ở và các bữa ăn cho hai thí sinh là người dân tộc thiểu số về dự thi Đại học tại địa điểm trong nhà trường.

“Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động truyền thống của nhiều thế hệ sinh viên tình nguyện nói chung trong những năm qua. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực của sinh viên Trường  Cao đẳng Hàng hải I tham gia “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”. Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi” tạo môi trường để sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, phát huy sức trẻ tham gia giải quyết các vấn đề của xã hội và cộng đồng; giáo dục tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng cho sinh viên

     Sau đây là một vài hình ảnh

 

 

Các tin khác