Đoàn trường Cao đẳng hàng I tham ra Lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2014

Sáng 30/6, BCH Đoàn  trường cùng 30 sinh viên trong đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ mùa thi của trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham dự Lễ ra quân Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2014” được tổ chức  tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam do Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Tới dự Lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố, Ban An toàn giao thông thành phố, Sở Giáo dục & Đào tạo, Đảng ủy - Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng và gần 2.000 tình nguyện viên của các đơn vị.

Sau Lễ ra quân là chương trình diễu hành trên xe mô tô có gắn cờ hồng kỳ  tuyên truyền về Chiến dịch và nhấn mạnh việc đảm bảo an toàn giao thông trong dịp thi Đại học, Cao đẳng 2014.

Điểm mới trong Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2014” là sự xuất hiện của đội hình Xe ôm tình nguyện, trực chốt tại Bến xe Lạc Long, Cầu Rào và Tam Bạc, làm nhiệm vụ chở thí sinh và người nhà thí sinh đi tìm chỗ trọ giá rẻ tại các địa điểm thi.

Thông qua chương trình này tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng hải I mong muốn được đóng góp công sức góp phần vào thành công chung của kì thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014.