Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I hưởng ứng sự kiện giờ trái đất

     Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm.

     Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về tiết kiệm năng lượng, hưởng ứng sự kiện giờ trái đất 2014, BCH Đoàn trường tổ chức sự kiện giờ trái đất 2014 vào ngày 29 tháng 3 năm 2014 ở hội trường A3

     Giờ Trái đất không chỉ đơn thuần là chiến dịch nhằm tiết kiệm năng lượng. Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết là một hành động đơn giản mang tính biểu trưng để nhắc nhở cộng đồng và cá nhân hãy quan tâm và hành động để thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu.

    Phát biểu trong chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường kêu gọi sự tham gia tự nguyện của đông đảo các bạn đoàn viên. Hưởng ứng bằng cách vận động người thân trong gia đình  tắt bớt các ánh sáng và thiết bị điện không cần thiết vào Giờ Trái đất.

    Trong 1h tắt điện toàn trường các bạn đoàn viên đã tham gia các hoạt động tập thể như hát cho nhau nghe, nhảy dân vũ…

Sau đây là một số hình ảnh trước và trong khi diễn ra sự kiện giờ trái đất

 

Các tin khác