Bế mạc giải bóng đá truyền thống Sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2014

   

      Sáng ngày 30/3/2014, trên sân vận động Đông Hải 1, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I mùa giải 2014.

      Tới dự, theo dõi và cổ vũ về phía nhà trường có  Thầy Lê Văn Hùng,  Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên. Về phía Đoàn trường có đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường cùng đông đảo các thầy cô giáo trong các đơn vị, các cổ động viên đã đến dự và cổ vũ các đội thi đấu.

     Tại giải bóng lần này, nhiều đơn vị đã được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, tạo điều kiện về mọi mặt, lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, chất lượng. Đồng thời triển khai tập luyện từ rất sớm và tổ chức các trận thi đấu giao hữu cọ xát trước thềm của giải đấu, nên cũng đạt được chất lượng chuyên môn đáng khích lệ.

     Các trận đấu đã diễn ra sôi động, hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên. Kết quả cuối cùng đã có những soán đổi vị trí khá thú vị trong số những đơn vị đoạt giải so với dự đoán ban đầu.

     Kết thúc mùa giải, Đội tuyển khoa Điều khiển tàu biển đạt giải nhât, Giải nhì thuộc về đội tuyển khoa Kinh tế-Kế toán, Đồng giải ba thuộc về 2 đội tuyển khoa, khoa Điện-Điện tử , khoa Cơ khí

     Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Các tin khác