Các thầy cô giáo trường Cao đẳng Hàng Hải I vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” 2013

    Tối ngày 25/3 Ban thường vụ Quận Đoàn tổ chức kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2014)

    Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ các đơn vị trực thuộc Quận đoàn. Đội văn nghệ của Đoàn trường cùng các đội văn nghệ của đơn vị bạn  tham gia các tiết mục ca ngợi về tình yêu quê hương, thể hiện hoài bão và lý tưởng của tuổi trẻ. Chương trình văn nghệ là dịp để các sinh viên, đoàn viên giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời là cơ hội thể hiện tình cảm, ý chí của thế hệ trẻ đối với quê hương, đất nước.

 

     Trong không khí trang trọng, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên ôn lại chặng đường 83 năm truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sang đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; sự hiếu học, cần cù, sáng tạo; tình đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau của lớp lớp thế hệ thnh niên Việt Nam.

     Nhân dịp này Ban thường vụ Thành đoàn trao kỷ niệm chương tặng 6 đồng chí trong quận Hải An đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thế hệ trẻ Thành phố.
    Trường Cao đẳng Hàng hải I vinh dự có 03 thầy, cô được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của thành phố.

     Kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ trước đây là huy chương Vì thế hệ trẻ, là một phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao cho những các nhân xuất sắc trong hoạt động thanh niên, nhằm mục tiêu đẹp đẽ vì sự nghiệp phát triển của thanh niên, thế hệ trẻ.

     Danh sách 3 thầy cô trường Cao đẳng Hàng hải I được nhận kỷ niệm chương:

     1.Thầy Hoàng Minh Bình-Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường;

  1. Cô Vũ Thị Hải Vân-Nguyên Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Tài chính kế toán;
  2. Thầy Nguyễn Văn Nam-Nguyễn Bí thư Đoàn trường, Phó phòng Công tác HSSV.

Các tin khác