Sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia hưởng ứng cuộc đi bộ và giải Việt dã Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ VII tranh Cúp Hội Nhà báo Hải Phòng lần thứ XI năm 2014.

Sáng ngày 23/03/2014, đoàn  sinh viên nhà trường gồm 100 sinh viên đã tham gia  cuộc đi bộ và giải Việt dã Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ VII.

Đường chạy Việt dã là khu vực vòng quanh vườn hoa Dải trung tâm thành phố. Xuất phát từ Quảng trường Nhà hát thành phố đi qua Quán hoa, đường Trần Phú, ngã tư Trần Bình Trọng, đường Trần Hưng Đạo vòng về đích là Quảng trường Nhà hát thành phố.

Cuộc đi bộ được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 68 năm ngày Thể thao Việt Nam; Kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Hải Phòng.

Tham dự giải gồm có các vận động viên, đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh THPT, cán bộ chiến sỹ, người trung cao tuổi … các quận, huyện, sở, ngành, Câu lạc bộ và các cơ quan, đơn vị, trường học … trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Ngay sau cuộc đi bộ đồng hành là Giải việt dã Cúp Hội Nhà báo thành phố tổ chức tại dải vườn hoa trung tâm thành phố với sự tham dự của đông đảo VĐV đến từ các đơn vị và đội tuyển các quận, huyện.