Đoàn thanh niên khoa Cơ khí, Điện-Điện tử tổ chức giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày 20-11-2012

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh giúp các bạn sinh viên trong khoa có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và gây dựng phong trào trong Đoàn trường.

Theo kế hoạch giải được tổ chức từ ngày 10/11/2012 đến 18/11/2012 tại sân vận động gần UBND Quận Hải An. Giải  có sự tham gia của 14 đội trong khoa

Đến dự lễ khai mạc có thầy Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường, Thầy Ngô Doãn Nguộc- Đại diện lãnh đạo khoa cùng các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường, trong khoa Cơ khí-Điện-Điện tử  cùng toàn thể các đội bóng tham dự giải đấu.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của Đoàn thanh niên khoa Cơ khí-Điện-Điện tử.