Liên hoan tiếng hát học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2012

     Liên hoan tiếng hát sinh viên trường cao đẳng Hàng hải I  là hoạt động của tuổi trẻ nhà trường thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2012.

     Liên hoan năm nay có sự tham dự của gần 200 thí sinh đến từ  các chi đoàn trong trường. Mỗi chi đoàn tham gia ít nhất 2 tiết mục, bao gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô giáo, nhà trường và bạn bè.

     Phát biểu khai mạc Liên hoan, Thầy Đào Quang Thành- Bí thư Đoàn trường cho biết: Liên hoan Tiếng hát HSSV là một trong những hoạt động được Ban Thường vụ Đoàn trường thường xuyên tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng lối sống và giáo dục đạo đức cho HSSV; đồng thời tạo điều kiện để các em có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, trong hoạt động Đoàn, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong trường học, qua đó phát hiện và nuôi dưỡng các tài năng bổ xung cho đội Văn nghệ xung kích của nhà trường.

     Sau hai ngày sơ khảo, kết quả đã có 10 tiết mục đặc sắc được lọt vào Đêm ca nhạc “ Khúc hát tri ân” tổ chức ngoài trời khu A trường Cao đẳng Hàng Hải 1 vào tối 19-11.

     Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác