Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng Hải I ra quân vệ sinh môi trường chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 41 năm ngày thành lập trường

Nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 41 năm ngày thành lập trường . Thực hiện theo kế hoạch số: 12/KH-ĐTN, ngày 07/5/2013 của Ban Thường vụ Quận đoàn Hải An về việc “Ngày thanh niên cùng hành động bảo vệ môi trường” hưởng ứng Tuần văn hóa, thể thao và du lịch đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013 và lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ 2.

Sáng ngày 11/5/2013, hơn 30 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn trường Cao đẳng Hàng Hải I  tổ chức ra quân dọn vệ sinh, làm sạch môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường, trên các tuyến đường Phủ Hạ Đoạn đóng trên địa bàn gần trường; xóa bảng quảng cáo, rao vặt sai quy định trước cổng trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch-đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.