Kế hoạch tổ chức chương trình “Tết yêu thương - 2016”

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số  113 -KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 12  tháng 1 năm 2016

V/v tổ chức chương trình “Tết yêu thương - 2016”

--------------------

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2015-2016 của BCH Đoàn trường; Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 của Quận đoàn;

Ban Thường vụ Đoàn trường triển khai tổ chức chương trình “Tết yêu thương-2016”, nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích

- Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

- Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến và trưởng thành, rèn luyện tư cách đạo đức, thực hiện tốt phong trào “xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

1. Yêu cầu

Tặng quà cho đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trong Phường Đông Hải 2, Quận Hải An.

Tổ chức chương trình phải tiết kiệm, đảm bảo tình hình thực tế của Đoàn trường.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

14h00 đến 15h00, ngày 29 tháng 01  năm 2016

1. Địa điểm:

Hội trường UBND Phường Đông Hải 2

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Nội dung

BCH Đoàn trường phối hợp cùng Ban nữ công tặng 10 suất quà (Trị giá 200.000 đ/suất).

Đoàn thanh niên Phường Đông Hải 2 tập hợp, lên danh sách các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trong địa bàn tập trung tại hội trường UBND Phường Đông Hải 2.

1. Hình thức

Trao tặng quà

1. Thành lập ban tổ chức

- Đồng chí Đào Quang Thành - BT Đoàn trường Trưởng ban

- Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó BT Đoàn trường  Phó trưởng ban

- Các đồng chí trong BCH Đoàn trường còn lại tham gia với tư cách là ủy viên

2. Phân công nhiệm vụ

- Đồng chí Đào Quang Thành chịu trách nhiệm liên hệ với Đoàn thanh niên Phường Đông Hải 2 để tổ chức;

- Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phụ trách liên hệ với Ban nữ công để phối hợp cùng tham gia tặng quà;

- Đồng chí Trần Khánh Hà, Phạm Minh Trang phụ trách cùng với Ban nữ công mua và đóng gói quà tặng.

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

• Từ 04/01 đến 11/01 xây dựng kế hoạch;
  • Từ 12/01 đến 20/01 hoàn thành công tác tổ chức (liên hệ địa điểm, danh sách các trẻ em, kịch bản chương trình);
  • Từ 25/01 đến 28/01 hoàn thành công tác mua và đóng gói quà tặng;
  • 14h00 ngày 29/01 tổ chức chương trình.

Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình “Tết yêu thương - 2016”, Ban Thường vụ  Đoàn trường đề nghị các thành viên liên quan khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung trong kế hoạch./.

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);