Thông báo tổng hợp danh sách sinh viên hiến máu nhân đạo từ 4 lần trở lên

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hải Phòng, ngày 29 tháng 10 năm 2015

V/v tổng hợp danh sách sinh viên hiến máu nhân đạo từ 4 lần trở lên

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn  kỳ 1 năm học 2015-2016 về việc  biểu dương sinh viên hiến  máu  tình  nguyện.

Căn cứ Kế hoạch số 103-KH/ĐTN ngày 25/10/2015 của Đoàn trường về việc phối hợp với TTHHTM Bệnh viện Tiệp tổ chức ngày hiến máu tình nguyện.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, BGH nhà trường giao cho BCH Đoàn trường thực hiện. BCH Đoàn trường thông báo với nội dung sau:

I. Đối tượng:

ĐVTN là học sinh, sinh viên đang học tập tại trường đã hiến máu từ 4 lần trở lên.

II. Thời gian, địa điểm:

1.Thời gian đăng ký: Từ ngày 29/10/2015 đến 14h00 ngày 10/11/2015.

2. Địa điểm đăng ký: Văn phòng đoàn trường - Trường Cao đẳng Hàng hải 1

III. Cách thức thực hiện

Bước 1: Đ/c Bí thư lớp triển khai thông báo cho toàn thể sinh viên trong lớp;

Bước 2: Căn cứ đăng ký của các bạn , Đ/c Bí thư lớp lập danh sách theo biểu mẫu đính kèm mặt sau;

Bước 3: Đ/c Bí thư lớp gửi danh sách xuống văn phòng Đoàn trường.

Lưu ý: Mọi thắc mắc liên hệ với Thầy Đào Quang Thành –BT Đoàn trường (0123.997.9999); Thầy Nguyễn Trung Kiên-PBT Đoàn trường  (0914.556.183)

Đây là hoạt động mang tính biểu dương, động viên, khích lệ. Đề nghị đồng chí Bí thư lớp triển khai thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để t/b);

-          Quận đoàn Hải An (để t/b);

-          Phòng CTHSSV (để t/b);

-          ĐTN các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ