Thông báo tổ chức ngày hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2015

Số  99-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 28 tháng 10 năm 2015

V/v tổ chức ngày hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2015

Thực hiện Quyết định số 43/2000/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc vận động và khuyến  khích  nhân  dân  hiến  máu  tình  nguyện.

Căn cứ Kế hoạch số 103-KH/ĐTN ngày 25/10/2015 của Đoàn trường về việc phối hợp với TTHHTM Bệnh viện Tiệp tổ chức ngày hiến máu tình nguyện.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, BGH nhà trường giao cho BCH Đoàn trường thực hiện. BCH Đoàn trường phát động ngày hiến máu tình nguyện với nội dung sau:

I. ĐỐI TƯỢNG:

ĐVTN là học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

II. THỜI GIAN:

Thời gian đăng ký: Từ ngày 28/10/2015 đến 11h00 ngày 24/11/2015.

Thời gian hiến máu: 1/2 ngày bắt đầu từ 07 giờ ngày 25/11/2015.

III. ĐỊA ĐIỂM:

Hội trường A3 - Trường Cao đẳng Hàng hải 1

1. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.
  2. Được khám, tư vấn sức khoẻ, kiểm tra các xét nghiệm máu miễn phí: nhóm máu, HIV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, sốt rét.
  3. Được bồi dưỡng trực tiếp:

- Ăn nhẹ, uống nước tại chỗ: tương đương           20.000đ

- Hỗ trợ chi phí đi lại:                                              30.000đ

- Nhận quà tặng: tối đa                                            150.000đ

- Nhận Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

1. Được thông báo kết quả tất cả các xét nghiệm máu đã thực hiện sau 01 tuần (kết quả được gửi trực tiếp về Đoàn trường). BCH Đoàn trường sẽ đảm bảo bí mật các thông tin về cá nhân theo đúng quy định.
  2. Ngoài việc được bồi hoàn máu tương đương với số lượng đã hiến, người hiến máu còn được ưu tiên trong việc nhận máu khi cần ở tất cả các bệnh viện công lập trong toàn quốc.

Nhận được thông báo này yêu cầu Bí thư đoàn lớp lập danh sách ĐVTN trong lớp tình nguyện tham gia hiến máu vào mặt sau của giấy thông báo rồi gửi về VP Đoàn trước 11 giờ ngày 24/11/2015.Yêu cầu đại diện cán sự lớp phải có mặt trong buổi hiến máu.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo cao quý. Đề nghị ĐVTN, học sinh, sinh viên trong trường đăng ký tham gia./.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để t/b);

-          Quận đoàn Hải An (để t/b);

-          Phòng CTHSSV (để t/b);

-          ĐTN các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)