Thông báo cử cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, SV tiêu biểu tham dự hội nghị phòng chống HIV/AIDS năm 2015

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số  103-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 1 tháng 12 năm 2015

THÔNG BÁO

V/v cử cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, SV tiêu biểu tham dự hội nghị phòng chống HIV/AIDS năm 2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2015-2016 về việc tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi tự phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS cho sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I.

BCH Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác HSSV tổ chức Hội nghị truyền thông về phòng chống HIV/AIDS cho sinh viên nhà trường.

BCH Đoàn trường thông báo cho các đoàn viên là học sinh, sinh viên trong toàn trường được biết.

Yêu cầu tất cả Cán bộ lớp, Cán bộ Đoàn và đại diện sinh viên tham dự. Đối với khóa 41, 42 mỗi lớp cử 5 người tham dự đã bao gồm cán bộ lớp và cán bộ đoàn còn lại là sinh viên ưu tú. Đối với khóa 43 mỗi lớp cử 10 người tham dự đã bao gồm cán bộ lớp và cán bộ đoàn còn lại là sinh viên ưu tú.

Thời gian 7h20’ ngày 2/12/2015

Địa điểm Hội trường A3

Các đồng chí Bí thư các chi đoàn lớp triển khai cho các bạn đăng ký  và  nộp danh sách xuống văn phòng Đoàn trước 17h30' ngày 1/12/2015. (theo mẫu đính kèm đằng sau).

Đây là một hoạt động dành cho sinh viên nhằm trang bị kiến thức về xã hội. BCH Đoàn trường yêu cầu các đồng chí Bí thư các khoa, tổ Tin học, các chi đoàn nghiêm túc triển khai để đạt kết quả tốt.

Mọi thắc mắc liên hệ thầy Đào Quang Thành – BT Đoàn trường (0123.997.9999).

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để t/b);

-          Quận đoàn Hải An (để t/b);

-          Phòng CTHSSV (để t/b);

-          ĐTN các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)