Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I ra quân vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng các cấp, (nhiệm kỳ 2015 - 2020)

Thực hiện Kế hoạch số 209-KH/TĐTN-BTG ngày 05/10/2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020, sáng ngày 11/10/2015 Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I ra quân thu dọn vệ sinh môi trường địa bàn quận Hải An.

Tham dự đợt ra quân lần này, cùng với 1.500 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, đoàn viên thanh niên của các đơn vị Sở, ngành, đoàn thể chính trị thành phố, các bạn Đoàn viên nhà trường đã chung tay góp sức vào hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ thành phố Hải Phòng.Trong thời gian một buổi, các đoàn viên thanh niên tiến hành bóc, xóa quảng cáo rao vặt trái phép, dọn chướng ngại vật, dọn dẹp những bãi rác bị vứt bừa bãi ở khu vục Dải Trung tâm thành phố và thu gom phế thải, vật liệu xây dựng tại khu vực đường Lê Hồng Phong, gần sân bay Cát Bi (quận Hải An).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh sạch đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Sau đây là một vài hình ảnh