Đội VNXK Đoàn trường biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

   Sáng  ngày 20/11/2014 ở Hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I, Đội Văn nghệ xung kính Đoàn thanh niên nhà trường  đã biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo 20-11.

   Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), cùng với các hoạt động diễn ra sôi nổi như thi đua dạy tốt học tốt, dự giờ trên lớp, thao giảng, hội giảng thì hoạt động văn nghệ chào mừng nằm trong chuỗi các hoạt động đó.

    Tham dự chương trình văn nghệ có các tiết mục của Đội VNXK, của các chi đoàn khoa Kinh tế và của Đơn vị bạn giao lưu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục văn nghệ năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.

    Những lời ca tiếng hát, điệu múa thể hiện tình cảm với thầy cô những người đã luôn tận tâm, tận lực dìu dắt các em trưởng thành. Các thầy cô giáo và các em học sinh, các đại biểu  không dứt những tràng pháo tay cổ vũ cho các tiết mục biểu diễn.

     Đây là hoạt động văn hóa tinh thần bổ ích nhằm tạo ra không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết – giao lưu giữa sinh viên trong Nhà trường. Đồng thời qua hoạt động này cũng góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ nói riêng và phong trào dạy tốt học tốt của Nhà trường nói chung.

     

  

 

 

 

Các tin khác