Đoàn viên, thanh niên trường CĐHHI hưởng ứng Đêm hội văn hóa giao thông 2014

Tối ngày 19/11/2014 tại sân khấu ngoài trời Trường cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra sự kiện Đêm hội văn hóa giao thông. Đây là một sự kiện sinh hoạt văn hóa lớn của đoàn viên nhà trường.

Thông qua đêm hội lần này nhằm gửi gắm đến nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên  cần quan tâm hơn nữa đến việc giáo dục ý thức chấp hành giao thông, từ đó bảo vệ chính mình, đồng thời góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Đêm hội đa dạng về tiết mục tuyên truyền với những các khúc bất hủ như: Từ một ngà tư dường phố, Tôi yêu Việt Nam, bài hát giao thông và các tiểu phẩm tuyên truyền về chấp hành giao thông đường bộ: Ngọc Hoàng vi hành, xã trưởng, mẹ Đốp

Nhằm tuyên truyền rộng rãi về ý thức chấp hành giao thông cho sinh viên các đon vị bạn, Đoàn trường cũng mời trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố tham gia các tiết mục Hiphop và Tổ quốc gọi tên mình. Những tiết mục giao lưu đã thu hút nhiều sinh viên trường bạn tới cổ vũ.

Sau đây là một vài hình ảnh