Liên chi hội thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I nhận Bằng khen của Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Năm 2020 trường Cao đẳng Hàng hải I đào tạo hệ cao đẳng 9+, đây là mô hình đào mới của nhà trường.Việc thu hút học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở vào học văn hóa trung học phổ thông song song với học nghề trình độ trung cấp, cao đẳng tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (hệ 9+) mang lại lợi ích cho nhiều phía, nên được nhà trường quan tâm đầu tư, ưu tiên tuyển sinh, đào tạo.  Nhằm bảo đảm hoạt động ngoại khóa và tổ chức các phong trào hoạt động cho người học nghề nói chung, người học nghề hệ 9+ nói riêng, đoàn trường trường chủ động tổ chức các chương trình, các cuộc thi, các phần việc thanh niên và phối hợp với các đơn vị, đoàn, hội cấp trên để cho các đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu, học hỏi giữa các hệ đang học tập trong nhà trường.

Việc thành lập liên chi Hội thanh niên của nhà trường giữa hai khối sinh viên cao đẳng và học sinh hệ 9+ đã đem lại nhiều hiệu quả trong công tác phong trào. Các lực lượng hỗ trợ cho nhau tham gia được tất cả các hoạt động do Đoàn trường, Hội thanh niên quận Hải An tổ chức.

Sáng ngày 27/01/2022, tại hội trường Thành đoàn, BCH Đoàn  và liên chị hội thanh niên nhà trường tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai Chương trình công tác năm 2022 do Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định tặng Bằng khen cho 48 tập thể và 62 cá nhân thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021”.

Nhằm ghi nhận những công sức và đóng góp của liên chi hội trường Cao đẳng Hàng hải I, Thường trực Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã quyết định tặng Bằng khen cho tập thể và 01 cá nhân đồng chí Đào Quang Thành có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.

Sau đây là một vài hình ảnh:

 tin bài: HOÀNG GIA PHONG

Các tin khác