Trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp với trung tâm y tế quận Hải An tiêm vắc xin cho học sinh khối cao đẳng 9+

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố về tổ chức tiêm chủng Vaccine cho trẻ em từ 12- 17 tuổi, sáng 25/11/2021, tại trường Cao đẳng Hàng hải I, quận Hải An bắt đầu triển khai tiêm vaccine phòng COVID- 19 cho học sinh khối Cao đẳng 9+ của trường Cao đẳng Hàng hải I.

Thầy Lưu Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thăm hỏi động viên các học sinh hệ cao đẳng 9+

Nhịp sống bình thường mới trở lại, hoạt động giao tiếp và di chuyển xã hội gia tăng, nhiều trường học chuẩn bị phương án cho học sinh trở lại trường an toàn, lúc này, vấn đề triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em nhận được sự quan tâm của hàng triệu bậc phụ huynh. Trường Cao đẳng Hàng hải I ngoài đào tạo sinh viên trình độ cao đẳng còn hệ cao đẳng 9+. Nối tiếp thành công đợt tiêm cho toàn bộ sinh viên trên 18 tuổi đang học tập tại trường, lần này nhà trường phối hợp với trung tâm y tế quận Hải An tổ chức tiêm cho học sinh độ tuổi từ 15-16 tuổi đang học tập trong nhà trường.

Để làm tốt công tác phổ biến, tuyên truyền, nhà trường đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, học sinh và cha mẹ học sinh để thông báo việc tiêm chủng vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ nhưng cũng để đảm bảo sức khỏe, tính mạng của các con, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong dạy và học, hạn chế việc học trực tuyến.

Với sự đồng tình, ủng hộ cao của cha mẹ học sinh, việc tiêm chủng đều được sự đồng ý của cha mẹ học sinh hoặc người giám hộ bằng văn bản đăng ký tiêm chủng. Nhà trường đã phối hợp với TT y tế quận Hải An đảm bảo tốt cơ sở vật chất, thực hiện đúng chuyên môn, kỹ thuật, an toàn; tổ chức tiêm theo lớp, đảm bảo quy tắc 5K. 99% học sinh khối Cao đẳng 9+ của Nhà trường hoàn thành tiêm mũi 1 và không phản ứng sau tiêm.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin bài: HOÀNG GIA PHONG 

Các tin khác