Cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên cùng tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và khai giảng của trường Cao đẳng Hàng hải I

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 18/11/2021 đội văn nghệ xung kích của nhà trường trường đã tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng.

Các hoạt động biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã trở thành truyền thống không thể thiếu của học sinh, sinh viên và các thầy cô trường Cao đẳng hàng hải I.    

Quang cảnh Lễ khai giảng và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn trường và Đoàn thanh niên, góp mặt trong chương trình văn nghệ có đồng chí Đào Quang Thành, Bí thư đoàn trường và 2 đồng chí phó bí thư Đoàn trường là Bùi Công Bảo, Đào Tuấn Anh cùng gần 100 cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên khối Trung cấp và Cao đẳng tập luyện và biểu diễn.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Lưu Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: biểu diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa truyền thống và là dịp để học sinh, sinh viên và các thầy cô có cơ hội tham gia biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Cũng là cơ hội để sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo,

Tiết mục tốp ca nam nữ của CBGV và tốp múa phụ họa của học sinh và sinh viên 

Những tiết mục được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Múa, nhảy, hát với những ca khúc mang âm hưởng hào hừng, ca ngợi truyền thống tôn sư trọng đạo, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử, vẻ vang của dân tộc.

sau đây là một vài hình ảnh:

Ảnh và bài: HOÀNG GIA PHONG

Các tin khác