Về quê ăn tết

Chiều ngày 21/1, Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức trao 79 suất quà và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

79 suất quà có tổng trị giá gần 20 triệu đồng được trao đến các em học sinh, sinh viên, trong đó 12 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, 67 học sinh, sinh viên xa nhà về quê ăn tết...

Những phần quà không chỉ có giá trị vật chất, mà quan trọng hơn là tiếp thêm động lực để tiếp tục bền bỉ vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tại chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có gia đình ở xa về quê ăn Tết, Thầy Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I chia sẻ, bày tỏ mong muốn các em học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng học tập thật tốt để có tay nghề vững vàng, sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc tại các cơ quan, doanh nghiệp. Xứng đáng với sự tin tưởng của quý thầy cô giáo và sự quan tâm của các doanh nghiệp.