Chúc mừng Đoàn viên ưu tú Kim Thị Thu Phương

Năm 2021, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức xét chọn và Tuyên dương HSSV các cơ sở GDNN xuất sắc, tiêu biểu nhằm biểu dương, tôn vinh các tấm gương trong học tập, đạo đức lối sống; giúp thanh niên phấn đấu, phát triển toàn diện diện về năng lực, phẩm chất, đạo đức.
Thật tự hào, khi SV Kim Thị Thu Phương – Đoàn viên thanh niên Ban chấp hành Khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã xuất sắc được lựa chọn trở thành 1 trong 131 tấm gương tiêu biểu được biểu dương và nhận bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2021.

Từ tấm gương này, hy vọng rằng mỗi đoàn viên thanh niên chi đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I sẽ nỗ lực hơn nữa, vươn lên, tự hoàn thiện mình, tiếp tục cống hiến, xây dựng trường học ngày càng văn minh, phát triển.