Quận đoàn Hải An tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTV Thành đoàn về công tác cán bộ

Chiều ngày 30/6, tại Hội trường Quận ủy Hải An đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn đã công bố và trao quyết định cử cán bộ đi đào tạo thực tế tại cơ sở.
Hội nghị vui mừng chào đón:
Đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn.
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ.
Đồng chí Nguyễn Thị Vân - UVBCH Thành đoàn, UVBCH Đảng bộ quận, Bí thư Quận đoàn.
Cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Thành đoàn, các đồng chí đại diện các Ban, văn phòng Quận uỷ, các đoàn thể quận.
Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành đoàn đã công bố Quyết định số 845-QĐ/TĐTN-BTC ngày 24/6/2021 về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Kiều Phương - Chuyên viên Ban Thiếu nhi trường học tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Quận đoàn Hải An nhiệm kỳ 2017 - 2022 từ ngày 01/7/2021.
Đại diện Ban Thường Vụ Thành đoàn, đồng chí Phạm Ngọc Tiến, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Kiều Phương.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Ngọc Tiến, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và thành quả công tác của đồng chí Nguyễn Kiều Phương trong thời gian qua. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Kiều Phương tiếp tục phấn đấu, rèn luyện kiến thức, tu dưỡng đạo đức, kỹ năng và bản lĩnh chính trị nhằm phát huy tốt những khả năng của bản thân, đáp ứng kịp thời những yêu cầu đang đặt ra cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của quận Hải An nói riêng và của thành phố nói chung trong thời gian tới.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Hải An phát biểu giao nhiệm vụ cho tập thể Ban Thường vụ Quận đoàn trong thời gian sắp tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, các nhiệm vụ chính trị.
Chúc mừng đồng chí Nguyễn Kiều Phương về công tác tại vị trí mới, chúc đồng chí sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
(Nguồn Quận Đoàn Hải An)