Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I với hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày quốc tế đa dạng sinh học năm 2021.

Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm nay, sinh viên lớp 47 CĐKQT tham gia và hưởng ứng nồng nhiệt các hoạt động do Đoàn trường tổ chức góp một phần nhỏ vào xây dựng nhà trường.

Hoạt động diễn ra tại khu I của nhà trường vào sáng ngày 9/6/2021 bao gồm các hoạt động treo băng rôn và poster. Hoạt động này nhằm tuyên truyền, tác động đến ý thức của mọi người nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

(tin và ảnh - Hoàng Gia Phong)