Đội Thanh niên xung kích trường CĐHHI tham gia phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT năm 2021 vào ngày cuối kỳ thi vào lớp 10 THPT năm 2021

Sáng nay 9/6, cũng là ngày cuối kỳ thi vào lớp 10 năm 2021, đội SVTN trường CĐHHI đã tổ chức phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền về An toàn giao thông (ATGT), Nghị định 100 của Chính phủ năm 2019, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đến các bậc phụ huynh và học sinh tại điểm thi Trường THPT Lê Qúy Đôn

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ trường CĐHHI xung kích, tình nguyện tích cực hưởng ứng năm ATGT, Đội Thanh niên tình nguyện với 10 đoàn viên thanh niên tham gia. Kết quả sau 01 ngày đã phát được 1.000 tờ rơi”. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền pháp luật về ATGT, góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tập trung chỉ đạo các đơn vị trong toàn trường tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến luật ATGT như phát tờ rơi ATGT, tổ chức các diễn đàn với hình thức sân khấu hóa, duy trì Đội SVTN hỗ trợ, tổ chức thi trắc nghiệm tìm hiểu luật GTĐB…. Nhằm giáo dục, phổ biến, tuyên truyền sâu rộng pháp luật về trật tự An toàn giao thông đến mọi cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn quận Hải An.

Sau đây là một vài hình ảnh ( Nguồn ảnh Đào Tuấn Anh- Phòng CTHSSV)