Sinh viên trường cao đẳng Hàng hải I Tham dự “ Ngày hội kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017”

Sáng ngày (6/5/2017), tại Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức ” Ngày hội kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017″. Ngày hội tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối của trường Đại học Hải Phòng và các trường Đại học, cao đẳng trong thành phố được tiếp xúc, giao lưu trực tuyến với các đơn vị, doanh nghiệp để tìm hiểu thêm các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thực tế, từ đó có cơ hội tham gia ứng tuyển vào các vị trí, nghành nghề khác nhau.

Ngày hội thu hút 20 đơn vị doanh nghiệp tham gia cùng với 1000 sinh viên các trường, đây là cơ hội giúp sinh viên của trường và các trường bạn tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.