Đoàn thanh niên phối hợp với Ban nữ công tổ chức ngày hội nấu chè, làm bánh cho sinh viên nữ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 5/3/2017 tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Ban nữ công tổ chức hội thi làm bánh và nấu chè cho các chi đoàn Khoa Kinh tế đang học trong trường nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng  với sự tham gia nhiệt tình của 9 đội tuyển. Các đội  đã thi nấu và trình bày các món chè, bánh quen thuộc, mang đậm màu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Đội  nào cũng rất hồ hởi, phấn khởi được trổ tài khéo léo, được thể hiện tài năng và đã hoàn thành những sản phẩm thi đẹp mắt. Sau thời gian thi khẩn trương, nghiêm túc dưới sự hướng dẫn, giám sát chặt chẽ của Ban giám khảo và các thầy cô giáo, những món ăn phong phú, hấp dẫn và đầy sáng tạo của các lớp đã được đưa lên trình bày trước sân khấu. 

 

Ban giám khảo chấm thi từng đội

Sau 60 phút trổ tài, kết quả của Hội thi như sau:

Giải Nhất: Đội 9 (Chi đoàn 44 CKT) với tác phẩm Bánh Crepe ngàn lớp;

Giải Nhì: Đội 3 (Chi đoàn 43 CKT) với tác phẩm Chè trôi ngũ sắc;

Giải Ba thuộc về hai đội: Đội 8 (Chi đoàn 44 CKV) với tác phẩm Sữa chua mít và Đội 5 (Chi đoàn 44 CKT) với tác phẩm Chè sương sáo, cốt dừa

Giải khuyến khích thuộc về các đội còn lại: Đội 2 ( Chi đoàn 42 CKT) với tác phẩm Bánh bột lọc; Đội 7 ( Chi đoàn 43 CKV) với tác phẩm Chè Hoa cau; Đội 4 ( Chi đoàn 43 CKT) với tác phẩm Bánh trôi; Đội 6 ( Chi đoàn 43 CKT) với tác phẩm Chè hạt sen long nhãn; Đội 1 ( Chi đoàn 42 CKT) với tác phẩm Chè bột lọc.

 

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác