Đội văn nghệ xung kích nhà trường tham gia Liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động tham gia Festival Tuổi trẻ Quận Hải An năm 2017, tối ngày 25/3 Đội văn nghệ xung kích nhà trường đã tham gia Liên hoan với tiết mục múa hát Nơi đảo xa.

Quang cảnh liên hoan văn nghệ

     Năm nay cũng là năm cuối cùng thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc khóa X và diễn ra đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI. Nắm bắt mục tiêu chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017 là “góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại”. Đoàn trường lựa chọn tên trại Sức trẻ vươn xa với khát vọng làm chủ những con tàu lớn, khẳng định thương hiệu nhà trường. Tiết mục văn nghệ cũng không nằm ngoài chủ đề này.

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm của BTC

     Có thể nói, từ bao đời nay biển đảo quê hương luôn là một phần máu thịt không thể tách rời trong tim mỗi người dân đất Việt. Mỗi người thể hiện tình yêu nước, yêu biển - đảo khác nhau nhưng với tất cả đều thể hiện tình cảm mãnh liệt ấy bằng nhiệt huyết của trái tim và lòng nhân ái. Ca khúc nơi đảo xa đã đạt giải A toàn đoàn trong đêm Liên hoan văn  nghệ tuyên truyền các ca khúc cách mạng.

     Năm nay số lượng và chất lượng các tiết mục tham gia liên hoan đều được các đơn vị bạn lựa chọn tập luyện, dàn dựng công phu. Tất cả các tiết mục đều để lại trong lòng Ban giám khảo và khán giả những ấn tượng sâu sắc.

     Kết thúc Liên hoan có 5 giải A và 6 giải B được trao cho các đơn vị tham gia.

     Sau đây là một vài hình ảnh:

 
 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác