Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)

     Đến dự Lễ mít tinh có: Cô Vũ Thị Hải Vân-Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ban chấp hành Đoàn trường, các thầy cô giáo đại diện các khoa, tổ bộ môn ; Các đoàn viên là bí thư, phó bí thư các chi đoàn trong trường.

Đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm

      Ôn lại truyền thống 86 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn trường – Đào Quang Thành thay mặt đoàn viên thanh niên trong toàn trường đọc diễn văn và nêu rõ sự quyết tâm, nguyện đem sức trẻ, tinh thần, trí tuệ, lòng nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bphát triển của nhà trường. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên trong quận Hải An, trong những năm qua, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay góp sức vì cộng đồng. Năm 2016, đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Chương trình Tiếp sức mùa thi; Hiến máu nhân đạo; Tình nguyện mùa đông; Giao lưu văn hóa, văn nghệ với các đơn vị… Có thể nói, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã được BCH Đoàn trường cùng các đoàn viên thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đề ra; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Cô Vũ Thị Hải Vân-Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cô Vũ Thị Hải Vân đã biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, Cô Vũ Thị Hải Vân cũng yêu cầu các cán bộ đoàn cần luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên, học sinh sinh viên. Cùng chung tay góp phần với lãnh đạo Nhà trường xây dựng Trường Cao đẳng Hàng hải I ngày càng phát triển.

     Cũng trong buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường và BCH Đoàn trường đã trao các suất quà và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và đội vận động viên đã giải cao trong giải Việt dã Quận Hải An lần thứ 10 năm 2017.

 Sau đây là một vài hình ảnh:

 

Các tin khác