Tưng bừng giao lưu văn nghệ, thể thao kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2017)

Trận thi đấu đơn nam mở đầu cho giải cầu lông sinh viên

Mở đầu là giải cầu lông sinh viên diễn ra từ ngày mùng 3 với hai nội dung thi đấu là giải đơn nam và đôi nam đã thu hút được nhiều vận động viên đến từ 25 chi đoàn tham gia. Giải đấu chia làm hai bảng, thi đấu loại trực tiếp lấy 3 đội vào bán kết thi đấu vòng tròn. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả

Giải nhất đơn nam: Sinh viên Nguyễn Đắc Sang lớp 44 CĐK; Giải nhì đơn nam: Sinh viên Đào Duy Chính lớp 43 CTĐ; Giải ba đơn nam: Sinh viên Đoàn Văn Tâm lớp 44 CKV

Giải nhất đôi nam: lớp 44 CĐK; giải nhì đôi nam: lớp 43 CĐK; giải ba đôi nam: lớp 44 CKV

Nội dung thi đấu đôi nam

Nối tiếp chương trình ngaytrong buổi chiều ngày 4/5 là các trận thi đấu đầu tiên ở nội dung kéo co đồng đội nam. Mặc dù thời tiết lúc đầu không ủng hộ nhưng dường như các vận động viên không hề mất đi sức mạnh, họ đã cống hiên hết mình cho khán giả. Các cổ động viên cũng không hề mất đi sự sôi nổi của mình, họ cổ vũ cho đơn vị mình bằng tất cả hơi sức. Giải kéo co không chi sôi động và quyết liệt ở các vận động viên, các thầy cô giáo cũng đã cổ vũ và thể hiện hết mình cùng với người dẫn chương trình ấn tượng khó quên, tất cả vì sự thành công của giải.

Sau một buổi tranh tài rất quyết liện, giải kéo co đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả: Lớp 43 CVM đạt giải nhất toàn đoàn; lớp 43 CĐK đạt giải nhì toàn đoàn; Lớp 44 CTĐ và Lớp 44 CVM  đạt giải Ba toàn đoàn.

Màn kéo co tranh tài mở màn đã lôi cuốn khán giả

Cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức trong hội trường A3. Đến dự chương trình giao lưu có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo đại diện cho các khoa, phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu và các thầy cô giáo, CBVC trong toàn trường.

Các thầy cô cũng cổ vũ cuồng nhiệt

Sau tiết mục nhảy sôi động của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ xung kích nhà trường là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn trong nhà trường.

Ngay trong chương trình văn nghệ là các trò chơi tìm hiểu về lịch sử trường Cao đẳng Hànghải I, các tiết mục đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chuỗi các hoạt động thể thao, văn nghệ, các trò chơi đã khép lại thật ấn tượng dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2017)

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác