Đoàn viên, thanh niên trường cao đẳng Hàng hải I nô nức tham gia Đêm hội văn hóa giao thông

Tất cả mọi người đến tham dự Đêm hội không chỉ hòa mình vào các tiết mục ca, múa, nhạc về ATGT mà còn được tìm hiểu một số quy định về TTATGT thông qua các hình ảnh, panô, áp phích, khẩu hiệu về vi phạm TTATGT, tai nạn giao thông để cảnh báo, phòng ngừa…

CBVC và đoàn viên  cũng được hiểu rõ hơn về một số hành vi bị nghiêm cấm trong Luật giao thông đường bộ như: sử dụng rượu bia khi lái xe, điều khiển xe mô tô chạy quá tốc độ, bỏ trốn sau khi gây tai nạn, không cứu giúp người bị tai nạn giao thông… Ngoài ra còn có phần giao lưu với khán giả được các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình. Với phần thưởng là những chiếc ba lô phục vụ cho việc học tập đã lần lượt được trao cho các bạn sinh viên trả lời đúng các câu hỏi về ATGT. Qua đó, tạo nên không khí sôi nổi để Cán bộ viên chức, người dân, đặc biệt là lứa tuổi thanh, thiếu niên nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT.

Cũng trong đêm hội. Ban đề án đã trao tặng các giải thưởng cho các tập thể, cá nhân là sinh viên tham gia Hội thi Sinh viên lái xe mô tô giỏi, an toàn và hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa với tổng trị giá lên đến 20.000.000 đồng.

Năm nay Đội văn nghệ xung kích Đoàn trường tham gia 6 tiết mục văn nghệ trong đó có 03 tiết mục kết hợp với đơn vị bạn như Công an thành phố, Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật đã góp phần nâng cao chất lượng của đêm hội, và tiểu phẩm truyền thông “Bi kịch trước ngày cưới” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sau đây là một vài hình ảnh