Khoá học Kỹ năng học tập và Đổi mới sáng tạo “Hành trang công dân toàn cầu” cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng

Sáng 19/3, tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, Thành đoàn Hải Phòng - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố phối hợp với Tổ chức Giáo dục Havina tổ chức khoá học Kỹ năng học tập và Đổi mới sáng tạo “Hành trang công dân toàn cầu” cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh khóa học

Sinh viên, cán bộ Đoàn, Hội tham dự khóa học 

Những năm gần đây, “học tập, đổi mới sáng tạo” và “cuộc cách mạng 4.0” trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong bối cảnh toàn cầu hoá cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo đã tạo không ít thách thức cho nguồn nhân lực của Việt Nam nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. Vì vậy, đổi mới giáo dục là yếu tố cấp thiết để đào tạo nguồn nhân lực phù hợp, chủ động thích nghi với những thay đổi của Việt Nam và thế giới.

Diễn giải chia sẻ về kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả

Tại chương trình, các bạn sinh viên, cán bộ Đoàn, Hội được diễn giả của Tổ chức Giáo dục Havina chia sẻ về Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả.

Khóa học giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng hoàn thiện bản thân

Khóa học là cơ hội giúp sinh viên, các cán bộ Đoàn, Hội tiếp cận, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân trong thời đại mới, là những nội dung vô cùng cần thiết và là tiền đề giúp sinh viên tự khám phá những lĩnh vực phát triển phù hợp bản thân; qua đó cung cấp kiến thức nền tảng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho sinh viên và đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội các trường Đại học, Cao đẳng về đổi mới sáng tạo.

Các tin khác