Tấm gương thanh niên tiêu biểu trường Cao đẳng Hàng hải I

Những ngày này, tuổi trẻ cả nước đang hướng đến kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), trong mỗi chúng tôi, những người đang khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện rất đỗi tự hào về truyền thống 91 năm ấy. Trong số các thế hệ thanh niên, giai đoạn nào cũng xuất hiện những tấm gương tiên phong trong hoạt động phong trào, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trách nhiệm với công việc được giao, hoàn thành với chất lượng tốt nhất, đồng chí Hoàng Anh Công chi đoàn 47CCO1 là một trong số những đoàn viên thanh niên ưu tú đó.

   

Luôn thấm nhuần lời dạy của Bác "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên làm” bản thân đồng chí luôn sẵn sàng nhận các nhiệm vụ được giao phó. Với gần 3 năm học tập tại trường, thời gian cũng chưa đủ dài, nhưng Anh Công đã thể hiện tốt vai trò của mình, trở thành một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công chung trong Hoạt động Đoàn của Nhà trường. Ngoài công việc học tập, đồng chí còn không ngừng tìm hiểu để trau dồi kiến thức cho bản thân. Năm 2021, đồng chí tham dự Chiến dịch “Sinh viên tình nguyện mùa hè xanh”  tổ chức tại Đảo Thanh niên Bạch Long Vĩ và đã có thành tích xuất sắc, nhận được bằng khen từ Thành Đoàn Hải Phòng.

    

Không chỉ là một sinh viên ưu tú, đồng chí Hoàng Anh Công còn là một cán bộ Đoàn tích cực. Sinh hoạt tại chi đoàn 47CCO1, đồng chí luôn luôn tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn các cấp phát động, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo, tăng cường chốt chặng cùng chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Thành phố…

     

Hòa trong không khí chung của Tháng 3 - Tháng thanh niên, hy vọng rằng với gương mặt tiêu biểu như đồng chí Hoàng Anh Công sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết đó, sẽ xuất hiện thêm nhiều tấm gương như thế trong tổ chức Đoàn để Đoàn ta mãi vững bước theo truyền thống vẻ vang 91 năm ấy./.

Các tin khác