Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội thi HS, SV lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2021 cho SV hệ cao đẳng chính quy

Nằm trong chuỗi các hoạt động về tuyên truyền luật giao thông đường bộ, chiều ngày 2/11 tại sa hình trường Cao đẳng Hàng hải I Hội thi sinh viên lái xe mô tô giỏi an toàn năm 2021 dành cho sinh viên đã được tổ chức bởi ĐTN và Ban thực hiện nhiệm vụ ATGT của nhà trường.
Tham gia hội thi có 19 đội đến từ các chi đoàn K48 và K49. Hội thi lái xe môtô giỏi, an toàn thể hiện rõ vai trò gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ của học sinh, sinh viên nhà trường. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để tuyên truyền về pháp luật giao thông, An toàn giao thông và văn hóa giao thông cho CBVC, GV, HSSV nhà trường. Với tiêu chí “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”, năm nay Ban tổ chức hội thi hy vọng sẽ có nhiều thí sinh xuất sắc tiêu biểu sẽ đạt giải cao.
Được biết, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho công nhân viên chức lao động, học sinh sinh viên  luôn là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của Ban thực hiện nhiệm vụ và Đoàn thanh niên. Nội dung thi bao gồm thực hiện những kỹ năng lái xe như: Kỹ năng phanh khẩn cấp, kỹ năng cua vòng xe mô tô, kỹ năng đi xe thăng bằng trên ván hẹp, kỹ năng đi trên đường gồ ghề, lái xe hình zic zắc.
 
sau đây là một vài hình ảnh ( nguồn HOANG GIA PHONG)


Các tin khác