ĐTN khoa Kinh tế tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2012

Nằm trong kế hoạch công tác Đoàn học kỳ 1 năm học 2012-2013 thi đua học tập tốt và chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20-10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ban Thường vụ Đoàn trường đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các đơn vị tích cực, chủ động tạo các hoạt động thiết thực chào mừng.

Năm nay lần đầu tiên Khoa Kinh tế- Kế toán đã tổ chức giải bóng đá sinh viên nữ , tham dự giải có 6 đội. Các đội được chia ra làm 2 bảng, thi đấu tất cả 7 trận kéo dài từ 15-19/10/2012 thi đấu trên sân cỏ nhân tạo Đông hải 1.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ trao 3 giải thưởng, gồm 3 giải tập thể cho các đội đạt: Nhất, nhì ba và 3 giải cho cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc nhất.

Thông qua hoạt động này, Đoàn thanh niên khoa Kinh tế-Kế toán muốn tạo thêm sân chơi cho nữ giới; đồng thời khuyến khích cho phong trào hoạt động thể dục, thể thao nói chung trong nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn.

Giải  bóng đá của các khoa còn lại vẫn đang tiếp tục khởi tranh. Dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng  11 năm 2012

Sau đây là một vài hình ảnh: