Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải tham gia Ngày chủ nhật xanh 2021

Sáng ngày 19/9 Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia Ngày chủ nhật xanh hưởng ứng đồng loạt ra quân trên địa bàn quận Hải An

Đây là chương trình do Ban Thường vụ Quận đoàn chỉ đạo 100% cơ sở Đoàn, Liên đội trực thuộc tổ chức cho đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia dọn vệ sinh, xóa biển quảng cáo rao vặt, trồng cây "Ngày Chủ nhật Xanh 19/9/2021". Hoạt động thu hút 1.100 đoàn viên thanh thiếu nhi toàn quận tham gia, thu gom hơn 5,2 khối rác thải, xóa 2.000 biển quảng cáo rao vặt, trồng 30 cây xanh. Làm lợi và đóng góp cho mô hình "Ngôi nhà rác thải nhựa" tổng kinh phí 4 triệu đồng.

Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2021 gắn với chủ đề "Chống rác thải nhựa” nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường sống xanh và các hoạt động xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giữ gìn, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đoàn viên nhà trường cũng tham gia dọn vệ sinh, bóc biển quảng cáo rao vặt tại vị trí trước cổng trường trên đường Đà Nẵng.

sau đây là một vài hình ảnh: