Đoàn viên tham gia hỗ trợ nhập học chào tân sinh viên khóa 49

Trong các ngày từ 23-25/8 trường Cao đẳng Hàng hải I đã làm thủ tục nhập học cho các bạn tân sinh viên K49. Khoa KINH TẾ: Sáng thứ 2 ngày 23/08, Khoa CƠ BẢN: Chiều thứ 2 ngày 23/08, Khoa CƠ KHÍ: Sáng thứ 3 ngày 24/08; Khoa ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN + KHAI THÁC MÁY TÀU THỦY: Chiều thứ 3 ngày 24/08, Khoa ĐIỆN - ĐIỆN TỬ: Sáng thứ 4 ngày 25/08

Trước tình hình dịch bệnh khó khăn, nhà trường đã chủi động cho sinh viên đăng ký nhập học online và những bạn sinh viên ở nội thành Hải Phòng có thể đến trường nhập học.

Hòa trong không khí nhập học của các Tân sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải I, Đoàn TN đã nhiệt tình trong công tác chuẩn bị cũng như đón tiếp và hướng dẫn các em Tân sinh viên khóa 49 làm thủ tục nhập học. Dù thời tiết hôm nay khá nắng nóng nhưng ngay từ sớm, nhiều Tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành Tân sinh viên trường, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và Tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ đoàn viên thanh niên trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và Tân sinh viên.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG