Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức tuần định hướng cho tân sinh viên Cao đẳng K49

Trong các ngày từ 6-10/9, trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức Tuần định hướng cho các bạn tân sinh viên K49 “Orientation week 2021” qua hình thức tập trung đối với sinh viên tại nội thành Hải Phòng và trực tuyến zoom. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong kế hoạch năm học của nhà trường giúp các em học sinh làm quen và hòa nhập với môi trường mới.

Tuần định hướng với 3 nội dung chính: Nội quy trường học và văn hóa ứng xử trong nhà trường; Định hướng chương trình học tập; Chia sẻ phương pháp học tập.

Phần nội quy trường học và văn hóa ứng xử trong nhà trường không còn là những bài học khô cứng mà đã được truyền tải đến các em một cách nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.qua hình thức các hoạt động

Đặc biệt, sau phần nội dung thứ nhất, các em được chia về các nhóm theo đúng môn chuyên của mình để tham gia buổi định hướng về chương trình học tập tại các lớp chuyên do các thầy, cô giáo đang giảng dạy các môn chuyên tại trường trực tiếp chia sẻ.

Đặc biệt hơn, trong buổi lễ các Tân Sinh viên được tham gia đối thoại trực tiếp với Tiến sỹ, Thuyền trưởng, Hiệu trưởng nhà trường Lưu Việt Hùng qua TALK SHOW "TÔI CHỌN MC1".

Chương trình đối thoại diễn ra trên tinh thần xây dựng và trao đổi thẳng thắn, cởi mở. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận và trả lời thỏa đáng dựa trên chức năng nhiệm vụ được giao, các quy chế, quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội cũng như căn cứ vào điều kiện thực tế của Nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG