Kết thúc hoạt động trang bị kỹ năng thực hành xã hội trong tuần định hướng cho sinh viên cao đẳng hệ 9+

Định hướng nghề nghiệp cho HS là một nhiệm vụ rất quan trọng, Trong 1 – 2 năm gần đây, để bắt kịp với những đổi mới của nền kinh tế trong nước và trên thế giới, xu hướng chọn trường nghề đang được giới trẻ nhìn nhận và thay đổi khá tích cực. Với nhiều ưu điểm vượt trội như chỉ mất vài tháng hoặc từ 1 – 3 năm để hoàn thành chương trình học, chi phí hợp lý, mức lương sau khi ra trường hấp dẫn nên việc các bạn trẻ hiện nay lựa chọn con đường học nghề là xu hướng không còn quá mới mẻ.

Tuần lễ Định hướng Freshers’week của K49 Cao đẳng 9+ với những hoạt động làm quen, khởi động sôi nổi mang màu sắc đặc trưng của mỗi lớp đã dần đi đến những buổi cuối.

Những hoạt động trải nghiệm, những kỹ năng các con được trang bị, những chia sẻ thực tế và quý báu đã giúp cho các 9+MC1-ers có những cảm xúc tuyệt vời mà chắc chắn không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài không gian đầy yêu thương và ấm áp ở MC1 này

Các hình thức học tập được triển khai linh hoạt, phương pháp giáo dục Blended Learning được Nhà trường chú trọng triển khai để phù hợp với tình hình chung.

Sau đây là mọt vài hình ảnh:

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG