Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia điểm cầu tham dự Lễ Phát động các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021)

Sáng ngày 13/9 tại phòng hội thảo Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham dự chương trình và thi trực tuyến “Theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển”

Về phía quận Đoàn Hải An có đồng chí Nguyễn Kiều Phương - Phó bí thư quận đoàn, đồng chí Phạm Thành Sơn- UV BTV quận Đoàn tới tham dự và chỉ đạo. Sau lễ phát động các đoàn viên tham dự đã cũng nhau thi trực tuyến.

Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; ý nghĩa chiến lược của huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong tình hình mới.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG