Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia trực chốt phòng chống Covid trên địa bàn quận Hải An giai đoạn 3

Góp sức trẻ phòng chống dịch bệnh, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã huy động 20 tình nguyện viên là cán bộ Đoàn, đoàn viên sinh viên tham gia trực chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID- 19 trên địa bàn quận Hải An. Giai đoạn 3 bắt đầu từ ngày 2/9 và kéo dài đến hết ngày 15/9/2021 với 2 ca trực mỗi  ngày.

Cùng với lực lượng liên ngành, các tình nguyện viên chia ca trực 2 người/ ngày. tại chốt tại Cảng 128 Hải Quân thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ đo thân nhiệt, ghi chép thông tin, hướng dẫn người dân tham gia giao thông khai báo y tế và các biện pháp phòng chống dịch

Các lực lượng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vượt qua khó khăn, làm tốt công tác kiểm soát, hướng dẫn người dân tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch, đeo khẩu trang, khai báo y tế, truy vết cách ly ngay những trường hợp liên quan đến các ổ dịch trong cộng đồng. Từ đó, góp phần phòng ngừa và ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào địa bàn.

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG