Sinh viên trường Cao đẳng Hàng Hải I tham dự khai mạc “ Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” năm 2021

Sáng ngày 28/9/2021 tại hội trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã Khai mạc vòng bán kết toàn quốc Cuộc thi Startup Kite 2021 dưới hình thức trực tuyến; cuộc thi năm nay hướng đến các ý tưởng, dự án có ứng dụng khoa học công nghệ, nhất là công nghệ số, trong lĩnh vực chăm sóc, hỗ trợ người cao tuổi, người khuyết tật trong bối cảnh dịch COVID-19.

Trường CĐHHI năm nay có 03 ý tưởng lọt vào vòng bán kết toàn quốc . Sau phần khia mạc các thí sinh sẽ chuẩn bị bài dự thi của mình để trình bày trước hội dồng ban giám khảo. Lịch thi của trường Cao đẳng Hàng hải I bắt đầu vào 13h15 ngày 29/9/2021.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải nhất, tối đa 02 giải nhì, tối đa 03 giải ba. Mỗi giải nhất, nhì, ba được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kèm tiền thưởng, cúp khởi nghiệp và nhận hỗ trợ triển khai dự án từ các nhà đầu tư.

Lễ trao giải Startup Kite 2021 sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp vào tháng 11/2021 tại miền Trung.

Tin bài: HOÀNG GIA PHONG