Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia tặng quà “ Đèn lồng thắp sáng ước mơ” nhân dịp tết trung thu 2021 cho các em nhỏ trong khu vực phong tỏa

Nhằm góp phần chia sẻ, mang yêu thương đến với các em thiếu nhi, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc thanh thiếu nhi đặc biệt là các em nhỏ đang ở trong các khu vực phong tỏa, khu vực cách ly, các bạn con của thanh niên công nhân đang bị ảnh hưởng cua dịch Covid-19.

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2021 Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng. Hy vọng với những món quà nhỏ sẽ giúp các em thiếu nhi được đón một ngày tết đoàn viên tràn ngập niềm vui  gắn với tình hình tập trung cao trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch covid-19. Chương trình năm nay được các cơ sở sở đoàn sở Đoàn trường học, Liên đội của quận Hải An vận động, trao tặng qua 551 suất trị giá hơn 120 triệu đồng.

Tin bài: HOÀNG GIA PHONG