Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I hỗ trợ công tác nhập dự liệu kiểm soát phòng chống dịch tại các bến cảng trên địa bàn quận Hải An lên phần mềm quản lý phương tiện

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, đồng nghĩa với đó, đội ngũ tham gia túc trực tại các điểm chốt sẽ còn nhiều đêm trắng thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh các lực lượng khác, thanh niên tình nguyện vẫn hỗ trợ làm các nhiệm vụ khác như nhập dữ liệu lên phần mềm quản lý phương tiện quận Hải An phục vụ cho công tác truy vết, phòng chống dịch.

Các bạn đoàn viên luôn làm việc với tinh thần làm việc cao nhất để đảm bảo công tác phòng dịch, đem cuộc sống bình yên cho người dân. Các số liệu thông tin về lái xe, phụ xe, nơi ở, giấy xét nghiệm, biển số phương tiện, điểm xuất phát, điểm đi , mã QR, lo gô vàng, đỏ , xanh được nhóm trực chốt ghi lại theo từng ca trực. Kết thúc ca trực các số liệu được chuyển về cho nhóm ở nhà sử dụng máy tính, điện thoại để nhập vào phần mềm “Quanlyphuongtienhaian.online”.

Đội tình nguyện viên của trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia nhập dữ liệu tại văn phòng Đoàn trường vào buổi sáng và buổi chiều. Hy vọng Áp dụng hệ thống này trên thực tế,  cơ quan chức năng có thể truy vết về hành trình khi có yêu cầu.

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG