Ban nữ công trường CĐHHI kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam: Vui tươi và ý nghĩa!

Sáng ngày (20/10), Ban nữ công nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và trao giải cuộc thi chân dung nữ CBVC nhà trường. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Cô Vũ THị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên, ban nữ công, các đơn vị phòng ban và các nữ CBVC trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thanh Huyền- Trưởng BNC phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống

Tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thanh Huyền- Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 88 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ CBVC nhà trường trong năm học 2017-2018.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng nữ CBVC nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Phu nữ Việt Nam

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, BTC, BGK đã có phần diễn thuyết đầy cuốn hút với chủ đề "Ảnh chân dung". Những kiến thức cơ bản về ảnh chân dung trong cuộc sống liên tục nhận được sự hưởng ứng, những cái gật gù đầy tâm đắc của các nữ CBVC vốn bận rộn với công việc hàng ngày.

Thầy Lê Văn Hùng- Trưởng Phòng CTHSSV, Trưởng BGK lên trao đổi kiến thức về ảnh chân dung

Không khí buổi họp mặt thêm phần sôi nổi, đầy tiếng cười với loạt ảnh ghi lại khoành khắc các thí sinh tham dự cuộc thi ảnh. thể hiện. Ban nữ công năm năm tổ chức chương trình với cuộc thi ảnh chân dung nữ CBVC luôn mong muốn chị em có thêm kiến thức về sân chơi mới cũng như tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đại diện các nữ CBVC tham gia cuộc thi ảnh

 

Nhân dịp này, 15 cá nhân nữ đã được tuyên dương, khen thưởng trong hội thi ảnh chân dung

GIA PHONG

 

Các tin khác