Giao lưu bóng đá giữa học viên Ấn Độ và Sĩ quan đang học tập trong nhà trường.

Chiều ngày 11/10/2018 tại sân bóng cỏ nhân tạo trường CĐHHI đã diễn ra trận đấu bóng đá giao hữu giữa Học viên người Ấn Độ và các sĩ quan đang học tập trong nhà trường. Thông qua hoạt động này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các học viên đang học tập tại trung tâm PTNLHH&XKLĐ. Hoạt động này diễn ra bên lề hoạt động học tập do sự hợp tác trao đổi học viên giữa nhà trường và đơn vị liên kết. Trận bóng đá Học viên Ấn Độ – Học viên SQQL trường CĐHHI đã diễn ra rất sôi nổi và cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Bày tỏ niềm vui vì lần đầu tiên có cuộc giao hữu bóng đá này, đội trưởng đội bóng SQQL trường CĐHHI nói:

Đây là lần đầu tiên có trận đá bóng này với chúng tôi nhưng quả thực là rất thú vị. Buổi giao lưu được tổ chức rất tuyệt vời. Các bạn học viên Ấn Độ cũng là một đội rất tốt. Tôi thấy rất hay khi có hoạt động này để chúng tôi có dịp cọ sát nhiều hơn”.
Sau đây là một vài hình ảnh